Lãnh đạo huyện chúc mừng Phòng Thanh tra, Hội Chữ thập đỏ nhân ngày truyền thống

12:43 23/11/2020

Sáng ngày 23/11, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Kỳ Anh đã đến tặng hoa chúc mừng phòng Thanh tra, Hội Chữ thập đỏ huyện Kỳ Anh nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Ngành Thanh tra (23/11/1945 – 23/11/2020) và 74 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2020).

Những năm qua, Thanh tra huyện Kỳ Anh đã bám sát các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, với mục tiêu: đổi mới tư duy, phương pháp công tác, tham mưu có hiệu quả cho cấp ủy, chính quyền các cấp lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động thanh tra, tiếp dân, giải quyết KNTC, phòng chống tham nhũng, góp phần nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước, tăng cường pháp chế, bảo vệ quyền và lợi ích của công dân.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Phòng Thanh tra

Cùng đó, Hội Chữ thập đỏ huyện Kỳ Anh đã thực hiện có hiệu quả các phong trào nhân đạo, kêu gọi sự giúp đỡ của Trung ương Hội và sự hỗ trợ của các tổ chức nhân đạo trong và ngoài nước để hỗ trợ người nghèo, nạn nhân chất độc da cam; giúp nhân dân khắc phục hậu quả của thiên tai...Công tác tổ chức tiếp nhận, quản lý, cấp phát tiền hàng cứu trợ được chú trọng, kịp thời đến với các đối tượng...

...và Hội Chữ thập đỏ huyện nhân ngày truyền thống

Phát biểu chúc mừng, Bí thư Huyện ủy Trần Đình Gia đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà CBNV Thanh tra trong hoạt động thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và Hội Chữ thập đỏ huyện trong các hoạt động cứu trợ nhân đạo, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.