Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa tặng quà cho bà con vùng lũ Kỳ Anh

11:25 09/11/2020

Chiều ngày 9/11, Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa về thăm hỏi, tặng quà cho bà con vùng lũ xã Kỳ Thọ (Huyện Kỳ Anh).

Cùng tham dự, có đồng chí Hà Văn Hùng – Chủ tịch MTTQ tỉnh Hà Tĩnh; về phía huyện Kỳ Anh, có các đồng chí Trần Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Dương Thị Vân Anh – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện.

Trong đó 300 suất từ Quỹ Vừ A Dính dành cho các em học sinh trường Tiểu học Kỳ Thọ...

Tại đây, Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa đã trao hơn 800 suất quà với tổng giá trị hơn 560 triệu đồng, mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng (gồm tiền mặt và các hiện vật).

…và 500 suất quà từ các quỹ từ thiện, nhà hảo tâm, Câu lạc bộ “vì Trường Sa – Hoàng Sa” dành cho các gia đình của xã Kỳ Thọ chịu ảnh hưởng nặng nề của trận lũ lụt vừa qua.

Chia sẻ cùng bà con vùng lũ Kỳ Thọ, Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa mong muốn bà con sớm vượt qua những khó khăn để ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế sản xuất, đồng thời phát huy tinh thần hiếu học, chịu thương, chịu khó của quê hương Hà Tĩnh.

Đồng chí Phạm Hồ Đắc - Phó chủ tịch Thường trực, phụ trách công đoàn Agibank trao tặng 100 triệu tiền mặt cho ban cứu trợ

Chiều cùng ngày, công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã trao tặng hơn 100 triệu tiền mặt cho Ban cứu trợ huyện Kỳ Anh để giúp đỡ bà con nhân dân trên địa bàn chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt vừa qua.

Huyền Trang - Trung Anh