Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Báo Nhân dân trao hơn 100 phần quà cho bà con vùng lũ xã Kỳ Khang

17:07 07/11/2020

Hướng về miền Trung thân yêu, chiều hôm nay ngày 7/11, báo nhân dân đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho bà con vùng lũ xã Kỳ Khang (huyện Kỳ Anh).

Tới tham dự có nhà báo Trần Hữu Việt – Vụ Trưởng báo nhân dân; nhà báo Phan Thanh Phong – Vụ trưởng báo nhân dân; về phía huyện, có ông Lê Mã Lương – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Lê Xuân Thủy – UVBTV, Trưởng Công an huyện Kỳ Anh.

Đoàn từ thiện đã trao hơn 100 phần quà cho bà con vùng lũ Kỳ Khang

Theo đó, đoàn thiện nguyện báo nhân dân cùng các nhà tài trợ (Công ty Khai thác cảng biển Gemadept, công ty bất động sản và cảnh quan Beegreen) do công an tỉnh Hà Tĩnh và công an huyện Kỳ Anh khâu nối đã trao hơn 100 suất quà cho bà con nhân dân vùng lũ xã Kỳ Khang (huyện Kỳ Anh), mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Nhà báo Trần Hữu Việt chia sẻ những khó khăn cùng bà con

Phát biểu chia sẻ cùng bà con xã Kỳ Khang, nhà báo Trần Hữu Việt chia sẻ, xã Kỳ Khang là địa bàn chịu nhiều thiệt hại nặng nề của mưa lũ, món quà tuy nhỏ bé, nhưng là nguồn động viên về vật chất, lẫn tinh thần để giúp bà con vượt qua những khó khăn, vất vả, sớm ổn định cuộc sống.

Tại buổi trao quà, đồng chí Lê Mã Lương – Chủ tịch UB MTTQ huyện Kỳ Anh đã chân thành cảm ơn tình cảm, sự trợ giúp quý báu, kịp thời của đoàn thiện nguyện báo nhân dân và các nhà tài trợ dành cho bà con vùng lũ xã Kỳ Khang.

Huyền Trang - Trung Anh