Lan tỏa yêu thương nối “vòng tay nhân ái”

17:00 12/10/2020

Hơn 30 suất quà được trao cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kỳ Châu, trong chương trình “vòng tay nhân ái” lần thứ III do Hội Nông dân xã Kỳ Châu (huyện Kỳ Anh) tổ chức tối ngày 11/10.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Xuân Thành, Chủ tịch HND huyện Kỳ Anh cùng đại diện các phòng ban, đơn vị huyện và cấp ủy, chính quyền địa phương.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng HND xã Kỳ Châu
Tại chương trình, khán giả đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Qua chương trình nghệ thuật, Hội nông dân xã Kỳ Châu đã vận động được sự ủng hộ đông đảo và nhiệt thành cả về vật chất lẫn tinh thần từ các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan, cán bộ, nhân dân trong và ngoài huyện Kỳ Anh nhằm chung tay góp sức giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Điển hình là công ty tôn thép Kỳ Anh, công ty TNHH Hồng Đức, nhà hàng Biểu Thắm, trang phục Thanh Tâm ...

BTC đã trao tặng hơn 30 suất quà cho các gia đình chính sách,
đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Với tổng số tiền thu được hơn 30 triệu đồng, Chương trình đã trao hơn 30 suất quà (trị giá 400.000 đồng/ suất) và nhiều hiện vật cho các gia đình chính sách, đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Số tiền còn lại sẽ được dùng cho các hoạt động thăm hỏi, động viên các hoàn cảnh khó khăn khác.

Chương trình đã thu hút đông đảo bà con nhân dân theo dõi và ủng hộ

Đây là họat động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2020), chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Những món quà mà Chương trình trao tặng thực sự là nguồn động viên to lớn và mang đậm ý nghĩa tương thân tương ái đối với các gia đình chính sách, đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Huyền Trang - Phạm Tuấn