Sôi động giải bóng chuyền chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh

11:26 10/10/2020

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, sáng ngày 10/10, huyện Kỳ Anh tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam thanh niên năm 2020.

Dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Hạnh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh; về phía huyện Kỳ Anh có ông Hoàng Trọng Lý – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; bà Dương Thị Vân Anh – UVBTV, Phó chủ tịch UBND đến tới tham dự.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Tham gia giải đấu lần này có hơn 200 vận động viên đến từ 21 đội bóng của các xã và đơn vị trên địa bàn huyện. Các đội được chia thành 7 bảng, chọn 7 đội nhất của mỗi bảng và 01 đội nhì có hiệu số điểm cao nhất vào thi đấu vòng tứ kết. Giải đấu đã thu hút đông đảo sự quan tâm và cổ vũ của hàng ngàn các cổ động viên và nhân dân trên địa bàn huyện.

Các đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp
...và thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ động viên

Giải bóng chuyền nam thanh niên huyện Kỳ Anh là hoạt động thường niên nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân học tập rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là giải đấu chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần tăng cường sự giao lưu, kết nối giữa các địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện.

Giải nhất thuộc về đội bóng chuyền xã Kỳ Phong
Giải nhì thuộc về đội bóng chuyền xã Kỳ Phú
Đồng giải ba thuộc về đội bóng xã Kỳ Thượng và xã Kỳ Sơn

Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi và cống hiến, BTC đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền xã Kỳ Phong, giải nhì thuộc về xã Kỳ Phú, đồng giải ba xã Kỳ Thượng và xã Kỳ Sơn.

Huyền Trang - Phạm Tuấn