Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp

11:29 09/10/2020

Nhân kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020), trong các ngày 8 – 9/10, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kỳ Anh đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Các đồng chí Trần Đình Gia – ĐBQH, TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy;  Nguyễn Tiến Hùng – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Trọng Lý – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị huyện.

Các đoàn đã đến thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh, động viên đã chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp, đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp.

Ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp trong việc góp phần phát triển kinh tế cũng như an sinh xã hội trên địa bàn huyện, các đồng chí lãnh đạo đã gửi lời chúc mừng các doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh; mong muốn trong thời gian tới các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng huyện nhà, góp phần đưa địa phương từng bước phát triển hơn nữa.Đề nghị các doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân nỗ lực phấn đấu xây dựng hình ảnh doanh nhân, nêu cao đạo đức kinh doanh, thực hiện nghĩa vụ của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật; có khát vọng vươn lên làm giàu cho bản thân, quê hương, đất nước. Đồng thời khẳng định, Huyện Kỳ Anh sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Trung Anh - Huyền Trang - Phạm Tuấn