Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh: Bế giảng lớp Đảng viên mới khóa II năm 2020

15:32 21/09/2020

Chiều ngày 21/9, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Kỳ Anh đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Đảng viên mới khóa II năm 2020.

Tham dự buổi lễ các đồng chí Hoàng Trọng Lý – UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện; Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện ủy, các ban Xây dựng Đảng và UBKT Huyện ủy.

Các đại biểu tham dự Lễ bế giắng

Sau 10 ngày học tập và rèn luyện, lớp Đảng viên mới khóa II năm 2020, gồm 39 học viên đến từ khối cơ quan, đơn vị trực thuộc, trường học và khối Đảng ủy các xã. Các học viên đã được nghiên cứu, tìm hiểu các nội dung lý luận chính trị cơ bản về Chủ nghĩa Mác – Lê Nin và tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chũ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN; đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; phát triển giáo dục và đào tạo khoa học công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; chủ động tích cực hội nhập quốc tế; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của đảng và công tác xây dựng đảng ở cơ sở, xây dựng đảng về đạo đức; phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Hoàng Trọng Lý trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho 4 học viên xuất sắc

Kết thúc khóa học, có 39/39 học viên đã được trao giấy chứng nhận Đảng viên mới. Với kết quả xếp loại, giỏi: 17 học viên (chiếm 43,5%), Khá: 22 học viên (chiếm 56,5%).

...và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 39 học viên

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí  Hoàng Trọng Lý biểu dương và chúc mừng những học viên đạt kết quả cao trong khóa học. Đồng chí cũng đề nghị các học viên sau khi được tham gia lớp Đảng viên mới tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện trở về địa phương, đơn vị tiếp tục nỗ lực học tập và cố gắng thực hiện xuất sắc mọi nhiệm vụ, phong trào của địa phương. Đồng thời quan tâm, đẩy mạnh các phong trào tại địa phương, đặc biệt tiên phong, đi đầu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, cụ thể là phong trào xây dựng nông thôn mới.

Huyền Trang - Phạm Tuấn