Ban Thường Huyện ủy gặp mặt cán bộ được nghỉ hưu theo chế độ.

18:41 21/08/2020

Sáng ngày 21/8, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức gặp mặt, chia tay các đồng chí thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý được nghỉ hưu theo chế độ quy định. Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện Thường trực Đảng ủy các xã Kỳ Xuân; Kỳ Phú; Kỳ Bắc; Kỳ Tiến; Kỳ Giang; Kỳ Tây; Kỳ Lạc; Kỳ Văn; Kỳ Thượng; Kỳ Đồng và 14 đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ quy định.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy tóm tắt quá trình công tác của 14 đồng chí gồm:

1. Trần Thanh Hải : Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Kỳ Phú.

2. Dương Xuân Phú : Nguyên Bí thư Đảng ủy,Chủ tịch HĐND xã Kỳ Xuân.

3. Cao Quang Quyền: Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Kỳ Tiến

4. Nguyễn Quốc Hoan : Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Kỳ Bắc.

5. Lê Trung Vị: Nguyên Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Kỳ Bắc.

6. Nguyễn Tiến Nghị: Nguyên Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Kỳ  Giang

7. Nguyễn Thái Toàn: Nguyên Phó bí thư Đảng ủy,Chủ tịch UBND xã Kỳ Lạc

8. Trần Đình Hậu: Nguyên Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Kỳ Phú.

9. Nguyễn Viết Kỳ: Nguyên UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã Kỳ Tây

10. Bùi Minh Tiên: Nguyên UVBCH Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND xã Kỳ Thượng

11. Trần Mãn: Nguyên UVBCH Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Đồng.

12. Trần Thị Thanh Hựu: Nguyên UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Kỳ Tiến

13. Lê Văn Bảy : Nguyên UVBCH Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND xã Kỳ Văn

14. Nguyễn Xuân Viết : Nguyên UVBCH Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Thượng

Tiếp đó, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Trần Đình Gia, đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, trách nhiệm và nghiêm túc trong công tác cũng như cống hiến của mỗi đồng chí trên từng cương vị công tác khác nhau; góp phần đưa các địa phương ngày một phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện nhà. Đồng thời mong muốn các đồng chí được nghỉ công tác theo chế độ quy định tiếp tục là cầu nối truyền tải những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và định hướng phát triển của huyện tới nhân dân tại địa bàn cư trú; tiếp tục phát huy tinh thần và trách nhiệm, kinh nghiệm của người đi trước để giúp các thế hệ cán bộ ở địa phương sau này ngày càng trưởng thành hơn, đồng thời chia sẻ, tích cực đóng góp ý kiến quan trọng để xây dựng huyện Kỳ Anh ngày một phát triển đi lên.

Thay mặt các đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ đợt này, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Kỳ Phú đã cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy đã dành những tình cảm quý báu, tổ chức gặp mặt, động viên anh em được nghỉ chế độ, đồng thời hứa khi trở về địa phương sinh hoạt sẽ luôn là người đảng viên mẫu mực và là người công dân tốt, bản thân và gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và các quy định, quy chế ở địa phương. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn huyện Kỳ Anh sẽ có bước phát triển tốt trong thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng 14 đồng chí nghỉ hưu theo quy định ./.

Thuý Nga, Anh Đức