Đồng chí Trần Đình Gia, đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, tặng quà nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

14:33 23/07/2020

Nằm trong chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, chiều ngày 22/7, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kỳ Anh do đồng chí do đồng chí Trần Đình Gia, đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thương binh, mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Kỳ Tiến.
Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cháu
thôn Hưng Phú, xã Kỳ Tiến. Có 2 con là liệt sỹ

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách, thương binh, mẹ Việt Nam anh hùng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hi sinh, đóng góp to lớn của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Cũng nhân dịp này đoàn đã đến tham hỏi động viên gia đình ông Phạm Hùng Quý
thôn MInh TIến, xã Kỳ Tiến là bệnh binh trên 80%
và gia đinh ông Sử Văn Lĩnh, thôn Sơn Thịnh, xã Kỳ Tiến

Các gia đình chính sách cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, động viên của đoàn công tác nói riêng và của chính quyền các cấp nói chung. Và tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.

Việc thăm, tặng quà người có công và gia đình người có công hàng năm nhân Ngày Thương binh Liệt sỹ thể hiện đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với những gia đình thương binh, liệt sỹ đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Huyền Trang - Phạm Tuấn