Huyện Kỳ Anh: Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ

14:32 16/07/2020

Sáng ngày 11/7, UBND huyện Kỳ Anh tổ chức công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ. Về dự có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Quang Hoàn, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các phòng ban, đơn vị thuộc UBND huyện.
UBND huyện Kỳ Anh công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

UBND huyện đã công bố các quyết định

Thứ nhất, tiếp nhận đồng chí Nguyễn Văn Nam, Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy, phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đến công tác tại phòng Tài chính – Kế hoạch thuộc UBND huyện Kỳ Anh và bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng.

Thứ hai, điều động bà Đặng Thúy Anh, Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch đến công tác tại Thanh tra huyện và bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra.

Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Tại đây đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ, đồng chí cũng mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, vận dụng kinh nghiệm trong thực tiễn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí Đặng Thúy Anh, Nguyễn Văn Nam hứa sẽ luôn cố gắng, không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành tốt mọi mục tiêu đề ra, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo, đồng chí, đồng nghiệp hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Huyền Trang - Phạm Tuấn