Huyện Kỳ Anh tiếp nhận hơn 340 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

18:30 30/03/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid -19, ngoài việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, huyện Kỳ Anh còn phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19”. Sau hơn 10 ngày kêu gọi, chiều ngày 30/3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Kỳ Anh tiếp nhận hơn 340 triệu đồng và 100 chai nước rửa tay sát khuẩn trị giá 5 triệu đồng từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn huyện.
Cán bộ công chức, viên chức Huyện ủy ủng hộ một ngày lương
chung tay đẩy lùi dịch bệnh
Cùng với cả nươc cán bộ công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn
huyện Kỳ Anh cũng đóng góp một phần nhỏ ủng hộ đẩy lùi dịch bệnh
Bên cạnh đó ngành Giáo dục Kỳ Anh cũng đã kêu gọi các thầy, cô giáo
ủng hộ trong phòng chống dịch Covid-19

Để góp phần đẩy lùi dịch bệnh Bưu điện huyện Kỳ Anh đã trao tặng
100 chai nước rửa tay diệt khuẩn trị giá 5 triệu đồng...
và được Ủy ban MTTQ huyện chuyển cho phòng y tế huyện

Đây là nguồn  động viên rất lớn, nhằm tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ cán bộ trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, đồng thời có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chống, chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân trên địa bàn huyện. Số tiền này được chuyển vào quỹ cứu trợ của huyện và sẽ được phân bổ hợp lý để ứng phó với các tình huống xảy ra./.

Lan Ánh - Phạm Tuấn