Nổ lốp xe tải nằm chắn ngang quốc lộ 12C

16:38 07/12/2019

Khoảng 15h ngày 6/12, xe tải mang biển kiểm soát 38C-098.18 do tài xế Trần Đăng Khoa (trú tại TP Hà Tĩnh) cầm lái chạy trên quốc lộ 12C từ TP Hà Tĩnh lên xã Kỳ Lâm (huyện Kỳ Anh) để nhập hàng. Khi đến địa phận xã Kỳ Tân (huyện Kỳ Anh) xe này nổ lốp rồi lật ngang đường.
Nổ lốp khiến xe bị lật nghiên nằm chăn ngang đường

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có tài xế Khoa và phụ xe rất may cả hai không bị thương; ở phần đường ngược chiều không có xe lưu thông nên vụ việc không gây tai nạn cho phương tiện khác.

Ước tính trên xe chở khoảng 3 tấn thức ăn gia súc lên Kỳ Lâm để nhập hàng
Vụ tai nan gây ách tắc một đoạn đài trên tuyến QL12C
Ngay sau khi tai nạn đội cứu hộ đã đến cẩu xe để tránh gây ách tắc giao thông

Ngay sau vụ tai nạn lái xe đã gọi cứu hộ đến cẩu xe để trách ách tắc giao thông.

Phạm Tuấn