Huyện Kỳ Anh: Triển khai sâu rộng Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng

22:35 27/09/2019

Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), sáng ngày 27/9, Ban Tuyên giáo - Dân vận Huyện ủy Kỳ Anh đã phối hợp với Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 141 tại huyện Kỳ Anh tiếp tục triển khai Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng. Tới dự có đồng chí Trần Thành Nam, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo -Dân vận Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện cùng cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo - Dân vận và học viên lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính
Triển khai Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng

Cuộc thi nhằm mục đích góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, nhất là thế hệ trẻ về lịch sử vẻ vang 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh.. Tiếp tục khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng ta, là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Góp phần bảo vệ mục tiêu, lý tưởng, nền tảng tư tưởng, các nguyên tắc cơ bản của Đảng; đấu tranh, phản bác những luận điệu sai trái, xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch. Đồng thời động viên toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng trong cơ quan, đơn vị tích cực hưởng ứng, tham gia trong suốt thời gian diễn ra Cuộc thi với tinh thần, trách nhiệm cao.

Các đồng chí lãnh đạo và học viên tham gia trắc nghiệm

Cuộc thi trắc nghiệm được tiến hành hàng tuần, bắt đầu tuần thi thứ nhất từ ngày 26/8/2019 và kết thúc tuần thi cuối cùng vào ngày 30/12/2019. Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10h00’ thứ hai hằng tuần và kết thúc vào 9h00’ thứ hai tuần kế tiếp. Mỗi người có thể dự thi nhiều lần/tuần, tuy nhiên trong mỗi tuần chỉ được công nhận 1 kết quả đúng nhất, với thời gian trả lời sớm nhất và dự đoán đúng số người dự thi.

Phát biểu tại buổi triển khai cuộc thi, đồng chí Trần Thành Nam, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo - Dân vận đề nghị các Đảng ủy, chi ủy cơ sở trực thuộc trong toàn huyện quan tâm chỉ đạo tổ chức phát động cuộc thi, tuyên truyền rộng rãi và cổ vũ các cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên…. tích cực hưởng ứng và tham gia dự thi tìm hiểu về 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng.

Đồng chí Trần Thành Nam, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo - Dân vận
phát biểu tại buổi triển khai

Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” trên mạng xã hội VCNET do Ban Tuyên giáo Trung ương phát động là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020)./.

Phạm Tuấn