Băt 2 đối tượng khai thác cát trai phép

22:31 16/09/2019

Công an xã Kỳ Xuân (huyện Kỳ Anh) cho biết, đang xử lý 2 đối tượng gồm: Lê Văn Long, 33 tuổi và Lê Xuân Lượng, 37 tuổi, cả 2 đều trú tại thôn 7, xã Cẩm Lộc – Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh, có hành vi khai thác cát trái phép tại vùng biển Kỳ Xuân.

Trước đó, Vào hồi 22h30p ngày 15/9/2019 trong lúc tuần tra ven biển lực lượng Công an xã Kỳ Xuân phối hợp với đồn Biên phòng Kỳ Khang đã phát hiện 2 thuyền của 2 đối tượng trên đang khai thác cát trái phép trên vùng biển Kỳ Xuân.

Các lực lượng chức năng đã bắt quả tang tại hiện trường, phát hiện trên thuyền do Long điều khiển đã khai thác được 10m³ cát; tạm giữ 1 máy hút cát, 2 ông hút cát đã qua sử dụng. Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm để xử lý theo quy định./.

Phạm Tuấn