Gặp mặt giáo viên THCS biệt phái về công tác tại huyện Kỳ Anh

17:19 10/09/2019

Sáng 9/9, UBND huyện Kỳ Anh tổ chức gặp mặt giáo viên THCS được tỉnh điều động biệt phái về công tác tại huyện Kỳ Anh.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy; Bùi Quang Hoàn, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện; Dương Thị Vân Anh, UVBTV, phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo phòng Giáo dục các huyện có giáo viên biệt phái đến công tác tại huyện Kỳ Anh.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Số giáo viên được điều động biệt phái đợt này gồm các bộ môn: Văn, Toán, Tiếng Anh, Lịch Sử, đến từ các huyện Thạch Hà; Nghi Xuân; Hồng Lĩnh; Vũ Quang; Hương Khê; Can Lộc. Được điều động tăng cường đến các trường còn thiếu giáo viên đó là: Trường THCS Kỳ Thượng 5 giáo viên; Trường Tiểu học và THCS Kỳ Lạc 4 giáo viên; Trường THCS Kỳ Sơn 5 giáo viên; Trường THCS Lâm Hợp 6 giáo viên; Trường THCS Kỳ Tây 3 giáo viên; Trường THCS Kỳ Tân 1; Trường THCS Thư Thọ 2 giáo viên; Trường THCS Kỳ Xuân 1 và Trường THCS Kỳ Khang 1.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẽ những khó khăn của các đơn vị đối với huyện, đồng thời  động viên các giáo viên được cử đi biệt phái, tăng cường giúp đỡ các trường thiếu giáo viên; đề nghị các trường được nhận giáo viên biệt phái cần tích cực phối hợp, thống nhất, tạo mọi điều kiện thuận lợi về chỗ ở, sinh hoạt, sắp xếp công việc phù hợp để giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo huyện cảm ơn và chia sẻ những khó khăn
của các đơn vị đối với huyện

Đại diện cán bộ giáo viên được cử đi biệt phái, tăng cường cũng phát biểu tâm tư, nguyện vọng, thể hiện quyết tâm vượt khó, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công./.

Giáo viên được cử đi biệt phái bày tỏ tâm tư nguyện vọng
Trao quyết định cho các giáo viên về nhận nhiệm vụ

Thúy Nga - Anh Đức