Chiến dịch hoạt động thanh niên tình nguyện và hoạt động đội trên địa bàn dân cư hè năm 2019

17:30 27/08/2019

Tối ngày 27/8/2019 Đoàn xã Kỳ Giang đã tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ tổng chiến dịch thanh niên tình nguyện và hoạt động đội trên địa bàn dân cư hè năm 2019. Hướng tới kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9.

Tham dự đêm liên hoan văn nghệ có BTV Huyện đoàn Kỳ Anh, cấp ủy Đảng chính quyền địa phương cùng đông đảo các bạn các em thiếu niên, nhi đồng và bà con nhân dân tham gia.

Trong dịp hè đã tổ chức được 60 buổi sinh hoạt hè, tập luyện văn nghệ thiếu nhi tại 7 khu dân cư…, ra quân 7 đợt chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa các thôn, chỉnh trang cắt cỏ làm mặt bằng 6 sân bóng đá trong toàn xã; tổ chức 8  đợt vệ sinh môi trường, chăm sóc hàng rào xanh tại các tuyến đường thanh niên tự quản; huy động 35 ngày công hỗ trợ xây dựng vườn mẫu và chỉnh trang vườn bỏ hoang; chăm sóc vườn ươm ; thành lập đội thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi THPT Quốc gia tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Huệ; Tổ chức chỉnh trang khuôn viên, quét vôi ve hàng rào tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ, mộ mẹ việt nam anh hùng ; vận động quyên góp tặng 10 suất quà trị giá 3.000.000 đồng cho thương, bệnh binh và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp với Hội CCB Tổ chức thành công Lễ báo công và thắp nến tri ân tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ; tổ chức thành công giải bóng đá thiếu niên nhi đồng hè năm 2019 chào mừng thành công đại hội Hội LHTN Huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Tặng quà cho các đội tham gia văn nghệ

Tại đêm giao lưu, bà con nhân dân xã Kỳ Giang đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa, hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, chào mừng Kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9 do các bạn Đoàn viên các phối hợp dàn dựng, biểu diễn, đồng thời cũng là sân chơi để các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã giao lưu học hỏi và thể hiện những tài năng của mình cũng như làm rõ hơn những kết quả đạt được trong 3 tháng hè sinh hoạt trên địa bàn dân cư.

Một số hình ảnh tại đêm văn nghệ:

Phạm Tuấn