Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội và các hội quần chúng cấp Huyện.

17:30 06/08/2019

Chiều ngày 5/8, đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị giao ban công tác Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội và các hội quần chúng cấp Huyện quý II, định hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Dự buổi giao ban có các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng phó Bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Thành Nam, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo-Dân vận; Lãnh đạo MTTQ và các ban, ngành đoàn thể cấp huyện...
Đại biểu tham dự

Quý II năm 2019,  Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị- xã hội cấp Huyện tiếp tục tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo và chủ động thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm đề ra. Đặc biệt, việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội; hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của địa phương được tổ chức thành công; nhiều dự án có vốn đầu tư lớn được triển khai, nhân dân trong Huyện phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của cấp ủy đảng, chính quyền, vai trò của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội.
Nhiệm vụ trong thời gian tới, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp Huyện tiếp tục chủ động quán triệt, triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh và địa phương, đơn vị, gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; coi trọng công tác xây dựng, củng cố tổ chức vững mạnh, phát triển đoàn viên, hội viên; đẩy mạnh có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước để tiếp tục khơi dậy niềm tự hào về truyền thống quê hương, đất nước, khai thác, phát huy nguồn nội lực trong nhân dân để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đ/c Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy kết luận buổi giao ban

Phát biểu kết luận tại buổi giao ban, đồng chí Trần Đình Gia, Bí thư Huyện ủy yêu cầu Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp Huyện tiếp tục cụ thể hóa các phong trào thi đua, nâng cao chất lượng tổ chức, hoạt động và sinh hoạt chi đoàn, chi hội, nhất là địa bàn khu dân cư. Mặt khác, cần kịp thời nắm bắt tình hình ở cơ sở, triển khai các biện pháp giúp đỡ, hỗ trợ đoàn viên, hội viên và người dân phát triển kinh tế cũng như thực hiện các chính sách an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy nền kinh tế - xã hội của địa phương, giữ vững ổn định chính trị và củng cố quốc phòng an ninh trên địa bàn./.

Anh Đức