Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Hà Tĩnh thăm hỏi gia đình chính sách ở Kỳ Anh.

17:32 27/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ, sáng 26/7, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Hà Tĩnh Trần Báu Hà đã đến tặng quà, động viên, thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng và một số gia đình thương, bệnh binh tại huyện Kỳ Anh. Đi cùng có đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu QH, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Xuân Thủy, phó Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện lãnh đạo sở LĐTB&XH và lãnh đạo các phòng ban chuyên môn cấp huyện.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cháu; thương binh Cao Quang Biều, ở xã Kỳ Tiến và bệnh binh Phan Công Định ở xã Kỳ Bắc

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cháu
ở xã Kỳ Tiến
Thương binh Cao Quang Biều, ở xã Kỳ Tiến
Bệnh binh Phan Công Định ở xã Kỳ Bắc

Đến gặp các đối tượng đồng chí Trần Báu Hà, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, cùng các đồng chí đi trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương, bệnh binh; đồng thời khẳng định: Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng là trách nhiệm, nghĩa vụ của cấp ủy, chính quyền, của các ngành đoàn thể các cấp, thể hiện lòng tri ân của thế hệ hôm nay đối với các thế hệ cha anh đi trước.

Trung Anh