Bế giảng lớp Đối tượng Đảng khóa II năm 2019

19:15 24/05/2019

Chiều ngày 23/5/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh tổ chức lễ bế giảng lớp đối tượng Đảng khóa II năm 2019.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Thành Nam, UVBTV,Trưởng ban Tuyên giáo-Dân vận huyện ủy và lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy.

Bế giảng lớp Đối tượng Đảng khóa II năm 2019
Đại biểu tham dự lễ bế giảng

Lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng khóa II năm 2019 được tổ chức trong thời gian 5 ngày với sự tham gia của 55 học viên là quần chúng ưu tú thuộc các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc khối cơ quan, trường học và các xã trong toàn huyện. Qua khóa học, các học viên đã được  giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Kỳ Anh truyền đạt các chuyên đề. kiến thức cơ bản về lý luận chính trị thông qua các chuyên đề chính gồm: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Mỗi chuyên đề đều được các báo cáo viên lồng ghép những vấn đề thời sự, chính trị phù hợp. Qua đó, giúp các học viên có lập trường chính trị vững vàng; tích cực phấn đấu rèn luyện phẩm chất, đạo đức để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lớp Đối tượng Đảng khóa II năm 2019 có 55 học viên tham gia

Sau thời gian học tập kết quả 100% học viên đã hoàn thành khoá học, trong đó có 4 học viên đạt loại xuất sắc; 18 học viên đạt loại Giỏi; 30 học viên đạt loại Khá và 3 học viên xếp loại Trung bình.

Phát biểu tại buổi tổng kết lớp, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao kết quả học tập của lớp đã đạt được. Đồng chí khẳng định, tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng các học viên bước đầu được trang bị những kiến thức cơ bản về quan điểm, đường lối, mục tiêu định hướng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
đánh giá cao kết quả học tập của lớp đã đạt được

Các học viên sau khoá học cần tích cực, chủ động nghiên cứu, trang bị kiến thức về chính trị rộng hơn, sâu hơn, tự rèn luyện, trau dồi trình độ lý luận chính trị của bản thân trong công tác chuyên môn.

Cũng tại Lễ bế giảng, các đồng chí đại biểu tham dự đã trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng đối tượng Đảng khóa II năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
tặng quà cho các học viên xuất sắc
Đồng chí Trần Thành Nam, UVBTV,Trưởng ban Tuyên giáo-Dân vận huyện ủy
trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học