Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội Đào Ngọc Dung thăm hỏi, trao quà cho các gia đình chính sách bị thiệt hại nặng sau cơn bão số 10 tại huyện Kỳ Anh.

20:16 24/09/2017

Sáng 23/9, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội Đào Ngọc Dung cùng Đoàn Công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách bị thiệt hại sau cơn bão số 10 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Kỳ Anh. Cùng đi có đồng chí Lê Đình Sơn – UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Đặng Quốc Vinh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo UBMTTQ tỉnh. Đón đoàn về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Nguyễn Văn Danh – TUV, Bí thư huyện Kỳ Anh, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Trưởng phó các ban ngành liên quan.

Sáng 23/9, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội Đào Ngọc Dung cùng Đoàn Công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách bị thiệt hại sau cơn bão số 10 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Kỳ Anh.  Cùng đi có đồng chí Lê Đình Sơn – UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND  tỉnh, Đặng Quốc Vinh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo UBMTTQ tỉnh. Đón đoàn về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Nguyễn Văn Danh – TUV, Bí thư huyện Kỳ Anh, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Trưởng phó các ban ngành liên quan.

Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội Đào Ngọc Dung thăm hỏi, trao quà

Cơn bão số 10 đi qua địa bàn huyện Kỳ Anh gây thiệt hại lớn trên địa bàn huyện Kỳ Anh. Sau khi nắm bắt tình thiệt hại do bão số 10 gây ra tại địa phương, đồng chí Đào Ngọc Dung – Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH hết sức chia sẽ những  thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra, đồng thời đánh giá cao công tác chuẩn bị phòng tránh chống bão và công tác khắc phục sau bão của các cấp chính quyền huyện nhà. Đồng thời, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội Đào Ngọc Dung yêu cầu địa phương nhanh chóng kịp thời giúp đỡ bà con nhân dân sớm khắc phục thiệt hại sau bão sớm ổn định sản xuất, cần quan tâm những gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhất là những gia đình có công với cách mạng.

Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội Đào Ngọc Dung
thăm hỏi, trao quà cho các gia đình chính sách ở xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh.

Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội Đào Ngọc Dung
thăm hỏi, trao quà cho các gia đình chính sách ở xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh.

Tại các gia đình chính sách, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội Đào Ngọc Dung bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với những thiệt hại mà các gia đình phải gánh chịu do ảnh hưởng của thiên tai, đồng chí động viên các gia đình cố gắng vượt qua mất mát, khắc phục khó khăn, sớm vươn lên ổn định cuộc sống.

Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội Đào Ngọc Dung
thăm hỏi, trao quà cho các gia đình chính sách ở xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội Đào Ngọc Dung trao tặng 1 suất quà trị giá 20 triệu đồng cho bà Phan Thị Tuấn, vợ liệt sỹ ở thôn Minh Châu, xã Kỳ Hợp và 2 suất quà trị giá 2 triệu đồng cho bà Phạm Thị Nhi đối tượng bão trợ xã hội và Lý Thị Mỹ vợ liệt sỹ đều sống ở thôn Tân Cầu, xã Kỳ Hợp./.

Trung Anh