Đồng chí Trần Đình Tùng –UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Kỳ Anh trao tiền hổ trợ làm nhà ở cho Mẹ Việt Nam Anh hùng.

21:20 10/06/2017

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ ( 27/7/1947-27/7/2017), sáng ngày 10/6, đồng chí Trần Đình Tùng- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Kỳ Anh đã đến trao tiền hổ trợ làm nhà ở cho Mẹ Việt Nam Anh hùng ở xã Kỳ Thọ. Cùng đi có đại diện phòng Lao động Thương binh xã hội huyện cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ ( 27/7/1947-27/7/2017), sáng ngày 10/6, đồng chí Trần Đình Tùng- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Kỳ Anh đã  đến trao tiền hổ trợ làm nhà ở  cho Mẹ Việt Nam Anh hùng ở xã Kỳ Thọ. Cùng đi có đại diện phòng Lao động Thương binh xã hội huyện cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Đồng chí Trần Đình Tùng- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Kỳ Anh
trao tiền hổ trợ làm nhà ở cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thân ở xã Kỳ Thọ.

Đồng chí Trần Đình Tùng- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Kỳ Anh đã trao tiền hổ trợ làm nhà ở cho mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thân ( 87 tuổi) ở xã Kỳ Thọ, có hai con trailà Dương Đình Xuân (SN 1956) và Dương Đình Hạ (SN 1959) hy sinh trong những năm 1979, 1981 với số tiền 20 triệu đồng. Được biết, số tiền trên được trích từ Qũy Đền ơn đáp nghĩa của huyện. Đây là việc làm này có ý nghĩa thiết thực của  Đảng bộ, nhân dân huyện Kỳ Anh  thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn và tri ân sâu sắc với những người có công với cách mạng và các gia đình chính sách, góp phần động viên, chia sẻ những khó khăn để mẹ Việt Nam anh hùng  Nguyễn Thị Thân tiếp tục vươn trong cuộc sống./.

Mạnh Hải