Liên Đoàn Lao động huyện Kỳ Anh: Trao 15 suấtquà cho đoàn viên công đoàn gặp hoàn cảnh khó khăn.

16:27 30/04/2017

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1-5 và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2017, Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh đã tổ chức trao tặng quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở đang làm việc ở các Doanh nghiệp, Hợp Tác xã trên địa bàn huyện.

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1-5 và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2017,  Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh đã tổ chức  trao tặng quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở đang làm việc ở các Doanh nghiệp, Hợp Tác xã trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng- HUV- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh trao quà
cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn  đang làm việc tại Doanh nghiệp Châu Đoài
​ và HTX dịch vụ chăn nuôi tổng hợp Thu Hằng.

Trong dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh đã trao 15 suất quà cho 15 công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các Doanh nghiệp chăn nuôi lợn  Châu Đoài ở xã Kỳ Bắc và Hợp Tác xã Chăn nuôi Dịch vụ tổng hợp Thu Hằng ở xã Kỳ Phong, bình quân mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Những món quà tuy nhỏ, song đã kịp thời động viên, chia sẻ phần nào khó khăn trong cuộc sống cùng CNLĐ, tạo thêm niềm vui và động lực để họ tiếp tục cống hiến làm việc, lao động trong doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn.

Đây là hoạt động thường niên của Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh, có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên đoàn viên Công đoàn trong các Doanh nghiệp, Hợp tác xã có hoàn cảnh khó khăn vượt mọi khó khăn, tích cực thi đua lao động sản xuất; vươn lên trong cuộc sống.

Cũng nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh đã phối hợp với Doanh nghiệp Châu Đoài và Hợp Tác xã Chăn nuôi dịch vụ tổng hợp Thu Hằng tổ chức giao lưu bóng đá thu hút hơn 100 công nhân lao động tham gia nhằm tạo sự gắn kết giữa các doanh nghiệp, hợp tác xã, tạo cho đoàn viên công đoàn các doanh nghiệp, hợp tác xã có dịp giao lưu gặp gỡ lẫn nhau, động viên họ hoàn thành xuất sắc trong lao động, sản xuất.

Một số hình ảnh giao lưu Bóng đá giữa Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh

với Doanh nghiệp Châu Đoài và HTX Chăn nuôi Dịch vụ Tổng hợp Thu Hằng.

Phạm Tuấn, Mạnh Hải