Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị TW 4 (khóa XII) và quán triệt Nghị quyết số 03 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa XXV)

22:21 17/02/2017

Sáng 29/11, Huyện ủy Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 4 - khóa XII và quán triệt Nghị quyết số 03 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Kỳ Anh- khóa XXV về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Kỳ Anh trong giai đoạn mới . Các đồng chí: Nguyễn Văn Danh –Tỉnh Uỷ viên- Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Viết Trường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXV; Báo Cáo viên cấp ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp huyện cùng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức cơ quan Huyện ủy, UBND huyện, khối dân cùng đội ngũ cán bộ cốt cán ở 21 xã.

Tại hội nghị, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kỳ Anh đã thông báo nhanh kết quả hội nghị Trung ương 4 (khóa XII).

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh tham dự hội nghị báo cáo nhanh kết quả hội nghị TW 4 (khóa XII)

và quán triệt Nghị quyết số 03 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa XXV).

và quán triệt Nghị quyết số 03 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (khóa XXV).

Đồng chí Đặng Xuân Lự- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kỳ Anh

báo cáo nhanh kết quả hội nghị trung ương 4 ( khóa XII).

Sau 6 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII đã họp để thảo luận, cho ý kiến về: Tình hình kinh tế - xã hội năm 2016, dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017; Một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế; Thực hiện hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị - xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới; Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ; và một số vấn đề quan trọng khác.

Đội ngũ cán bộ cốt cán tham dự học tập quán triệt Nghị quyết.

Đội ngũ cán bộ cốt cán ở các xã tham dự  hội nghị quán triệt Nghị quyết.

Cũng tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã quán triệt Nghị quyết số 03 của Ban Chấp hành  Đảng bộ huyện về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa, xây dựng và phát triển văn hóa con người Kỳ Anh trong giai đoạn mới. Với các nhiệm vụ, giải pháp xây dựng con người Kỳ Anh đoàn kết, thân thiện, năng động, hội nhập. Xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong từng gia đình, dòng họ, thôn, xã. Xây dựng văn hóa trong Đảng, chính quyền, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động văn hóa, bảo vệ môi trường, đẩy mạnh xã hội hóa các nguồn lực đầu tư cho văn hóa. Xây dựng phát triển dịch vụ văn hóa công cộng đáp ứng nhu cầu của nhân dân.  Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy Đảng, nâng cao hiệu quả , hiệu lực quản lý nhà nước, vai trò nòng cốt của MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội về văn hóa.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh

phát biểu chỉ đạo tại hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh  nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành  Trung ương Đảng (khóa XII). Đồng chí  Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ” có vai trò vô cùng quan trọng, liên quan chặt chẽ với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.Đồng thời, yêu cầu các cơ quan, ban ngành đoàn thể từ huyện đến cơ sở tiếp tục quán triệt Nghị quyết 03 của BCH Đảng bộ huyện (Khóa XXV) về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa, xây dựng và phát triển văn hóa con người Kỳ Anh trong giai đoạn mới, tổ chức thực hiện có hiệu quả, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong nhân dân, đưa văn hóa phát triển xứng tầm với nền phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà.

Hoàng Hạnh, Trung Anh, Anh Đức