Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021 đơn vị bầu cử số 3: Tiếp xúc với cử tri ở xã Kỳ Đồng.

12:44 17/02/2017

Chiều ngày 6/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021 ở đơn vị bầu cử số 3 đã có buổi tiếp xúc cử tri ở xã Kỳ Đồng.

Các ứng cử viên ở đơn vị bầu cử số 3 tham dự hội nghị tiếp xúc với cử tri.

Các ứng cử viên đại biểu HDND huyện khóa XIX  ở đơn vị bầu cử số 3 gồm; Ông Nguyễn Văn Danh -  TUV,  Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh, ông Đậu Đình Duẫn - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh, ông Chu Tất Đắc -  HUV, Chi cục Trưởng Chi cục Thuế  huyện Kỳ Anh, bà Trần Thị Hoài - Phó Chủ tịch Hội LHPN  huyện, ông Nguyễn Tiến Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện và bà Nguyễn Thị Hồng Minh- Chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy Kỳ Anh.

Tại hội nghị, đại diện  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã giới thiệu tóm tắt tiểu sử các ứng cử viên. Các ứng cử viên đã trình bày dự kiến chương trình hành động của mình với cử tri tại buổi tiếp xúc. Trong chương trình hành động của mình, mỗi ứng cử viên đều chú trọng đến các vấn đề được người dân quan tâm như: Đầu tư cho nông nghiệp nông thôn và giải quyết đầu ra của sản phẩm; Quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản; Công tác cải cách thủ tục hành chính; Đẩy mạnh thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới; Tăng cường các biện pháp phòng, ngừa và kiên quyết xử lý các tệ nạn xã hội…Hầu hết cử tri tại hội nghị đánh giá cao chất lượng ứng cử viên và bày tỏ ủng hộ chương trình hành động của người ứng cử đại biểu HĐND huyện. Cử tri đã gửi gắm đến các ứng cử viên nhiều nội dung quan trọng liên quan đến vấn đề phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh trật tự và thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội…

Cử tri xã Kỳ Đồng tham dự buổi tiếp xúc.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy ứng cử viên tại đơn vị bầu cử số 3 trình bày chương trình hành động nếu trúng cử đại biểu HDND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Thay mặt ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021, đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy cảm ơn cử tri đã tin tưởng, gửi gắm tâm tư, nguyện vọng và tiếp thu các ý kiến phát biểu tại hội nghị. Qua các kiến nghị của cử tri, từng ứng cử viên sẽ hoàn thiện hơn chương trình hành động của mình khi trúng cử cũng như trong lĩnh vực công tác được giao.

M. Hải- P.Tuấn