Đảng bộ cơ quan Huyện ủy, Chính quyền và khối dân huyện Kỳ Anh: Tổ chức lễ chào cờ tháng 5.

19:14 17/02/2017

Sáng ngày 4/5, Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy, Chính quyền và Khối dân huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ chào cờ tháng 5.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh, Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy
    kể mẫu chuyện " Bác Hồ với công tác bầu cử"
    Tại lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh, Chi bộ Ban Tổ chức Huyện ủy đã kể mẫu chuyện “ Bác Hồ với công tác bầu cử ”. Qua mẫu chuyện; Chúng ta càng tâm niệm, nguyện ra sức học tập, rèn luyện và công tác, phấn đấu bằng mọi giá đi theo con đường mà Người đã chọn, quyết tâm cùng toàn Đảng, toàn dân tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, phát động một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân, thông qua cuộc bầu cử lần này làm dấy lên phong trào thi đua xây dựng cơ quan quyền lực cao nhất của nhân dân, xây dựng các cơ quan Đảng và Nhà nước từ Trung ương đến cơ sở thực sự trong sạch, vững mạnh đủ sức đưa đất nước tiến nhanh, tiến mạnh trên đường hội nhập vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy  quán triệt
    và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm tháng 5.
    Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong tháng 4 và triển khai nhiệm vụ tháng 5. Trong tháng 4, các Đảng bộ cơ quan Huyện ủy, Chính quyền và Khối dân huyện Kỳ Anh đã làm tốt công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021, tập trung chỉ đạo các địa phương phát triển sản xuất, chăn nuôi, xây dựng Nông thôn mới, đón và làm việc với các đồng chí lãnh đạo cùng các bộ ban nghành trung ương liên quan đến tình hình cá chết ở khu vực biển Kỳ Anh nói riêng và các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị…. nói chung, triển khai đồng bộ các giải pháp đảm bảo an ninh trật tự từ huyện đến cơ sở.
    Phát biểu chỉ đạo tại lễ chào cờ đầu tháng, đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới; Trước mắt, tập trung cao độ cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, đảm bảo tình hình an ninh trật tự trước, sau bầu cử, chỉ đạo thực hiện thắng lợi vụ sản xuất Đông xuân,  triển khai vụ hè thu, xây dựng Nông thôn mới, quyết liệt tổ chức cuộc diễn tập khu vực phòng thủ của tỉnh, phát động các phong trào thi đua chào mừng và hướng tới 180 năm ngày thành lập huyện và ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đặc biệt, trong tháng 5 là tháng cao điểm, do đó, Đảng bộ cơ quan Huyện Uỷ, Chính quyền và Khối dân cần tập trung cao độ cho công tác bầu cử để ngày bầu cử thực sự trở thành ngày hội của toàn dân./.
    Mạnh Hải - Phạm Tuấn