Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam - Chi nhánh tại Kỳ Anh: Trao 25 chiếc xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh

22:29 17/02/2017

Sáng ngày 15/4, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam - Chi nhánh tại Kỳ Anh đã trao tặng 25 chiếc xe đạp và 25 suất quà cho trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Trong dịp này, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam, Chi nhánh Kỳ Anh đã trao tặng 25 chiếc xe đạp và 25 suất quà với  giá trị 50 triệu đồng. Đối tượng được nhận xe là trẻ em mồ côi vượt khó học giỏi chưa có phương tiện đi học. Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẽ, giúp đỡ trẻ khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đi lại, giảm bớt khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày và thuận tiện hơn khi tới trường, nhằm góp phần động viên, khuyến khích các em vươn lên trong học tập.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam - Chi nhánh tại Kỳ Anh trao tặng 25 chiếc xe đạp và
    25 suất quà cho  trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Kỳ Anh.
    Tại lễ trao tặng,  Hội Bảo trợ Người khuyết tật & Trẻ mồ côi huyện Kỳ Anh và các gia đình đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của nhà tài trợ đối với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm góp phần chia sẽ động viên các em có vươn lên học tập tốt ./.
    Thúy Nga, Anh Đức