Công đoàn cơ quan Huyện ủy Kỳ Anh trồng cây xanh ở khuôn viên công sở

20:16 17/02/2017

Lập thành tích hướng tới chào mừng kỷ niệm 180 năm ngày thành lập huyện Kỳ Anh và hưởng ứng chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, chiều ngày 19/3, Công đoàn cơ quan Huyện ủy Kỳ Anh đã phát động đoàn viên công đoàn ra quân trồng cây xanh xung quanh khuôn viên công sở.

Công đoàn cơ quan Huyện Uỷ trồng cây xung quanh khuôn viên công sở.
    Trong đợt này, Công đoàn cơ quan Huyện ủy đã trồng được 150 gốc chè; các loại cây như: cam, khế ngọt và các loại hoa, cây cảnh… góp phần tạo cảnh quan môi trường trong lành - xanh - sạch - đẹp, cơ quan công sở văn minh ở khu vực Trung tâm Hành chính huyện nhằm thực hiện tốt phong trào toàn dân chung sức xây dựng Nông thôn mới./.
    Thúy Nga, Trung Anh