Đoàn xã Kỳ Hải tổ chức chương trình sinh hoạt chi đoàn “ Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”

22:26 17/02/2017

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đoàn xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh vừa tổ chức cho chi đoàn thôn Bắc Sơn Hải và thôn Bắc Hải sinh hoạt chi đoàn với chủ đề “ Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”. Tham dự đêm giao lưu có đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện đoàn, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Hải.

Chương trình sinh hoạt chi đoàn
    với chủ đề “ Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh” ở Đoàn xã Kỳ Hải.

Đại biểu tham dự chương trình sinh hoạt chi đoàn
    với chủ đề “ Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh” ở Đoàn xã Kỳ Hải.
    Tại buổi sinh hoạt, các bạn đoàn viên thanh niên được xem phim tư liệu, xem trình chiếu slide về ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vị trí vai trò đối với ĐVTN đối với các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng... cũng như những truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Hà Tĩnh và tuổi trẻ Kỳ Anh trong suốt 85 năm xây dựng và trưởng thành. Ngoài ra, còn được tham gia phần chơi hái hoa dân chủ, tìm hiểu kiến thức về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dưới lá cờ của Đảng cộng sản Việt Nam và tổ chức các trò chơi sôi nổi, vui nhộn, bổ ích, lý thú…

Đoàn xã Kỳ Hải tổ chức hái hoa dân chủ trong sinh hoạt chi đoàn.
    Qua đêm sinh hoạt chi đoàn tạo không khí thi đua sôi nổi, sâu rộng và thiết thực, nhằm giáo dục lòng yêu nước, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCSHCM, qua đó giúp ĐVTN hiểu rõ hơn về tổ chức Đoàn, những Truyền thống của một lực lượng xung kích cách mạng, tinh thần sáng tạo, đoàn kết thanh niên trên tất cả mọi mặt, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước./.
    Thúy Nga, Phạm Tuấn