UBND huyện Kỳ Anh tổ chức hội nghị ký kết quy chế phối hợp giữa UBND huyện và MTTQ huyện năm 2016.

22:29 17/02/2017

Chiều ngày 17/3, huyện Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị ký kết quy chế phối hợp công tác giữa UBND huyện và Uỷ Ban MTTQ huyện năm 2016. Các đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Hoàng Văn Bẹ, HUV, Chủ tịch UBMTTQ huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí Dương Thị Vân Anh, Quyền Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Xuân Thủy, Nguyễn Tiến Hùng, PCT UBND huyện, trưởng, phó các phòng ban UBND huyện và khối đoàn thể huyện.

Hội nghị ký kết quy chế phối hợp công tác giữa UBND huyện và Uỷ Ban MTTQ huyện năm 2016

Các đồng chí lãnh đạo UBND  huyện và lãnh đạo UBMTTQ  huyện chủ trì hội nghị.

Đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, đánh giá kết quả thực hiện chương trình phối hợp công tác giữa Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện với UBND huyện và các đoàn thể chính trị huyện năm 2015. Từ những kết quả đạt được trong công tác phối hợp năm 2015 đã thể hiện rõ sự quyết tâm, cộng đồng trách nhiệm thực hiện có hiệu quả, góp phần đưa nghị quyết, các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và các chỉ thị, nghị quyết của tỉnh và của huyện vào cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của huyện trên các lĩnh vực phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững an ninh- quốc phòng, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, giải quyết kịp thời các vấn đề phức tạp phát sinh, nâng cao đời sống của nhân dân, từng bước xây dựng và phát triển huyện trước những yêu cầu nhiệm vụ thời kỳ mới.
    Phát huy những kết quả đạt được, trong năm 2015, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện Kỳ Anh tiếp tục tăng cường phối hợp chặt chẽ với UBND và các đoàn thể chính trị, thường xuyên thiết thực, hiệu quả hơn trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của từng cơ quan theo luật định với những giải pháp cụ thể đã được các cơ quan thống nhất ký kết và phối hợp chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội của huyện năm 2016.
    Tại lễ ký kết, các đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện và đồng chí Hoàng Văn Bẹ, Chủ tịch UBMTTQ  huyện đã ký kết kết quy chế phối hợp giữa UBND huyện và MTTQ huyện năm 2016.

Lễ ký kết quy chế phối hợp công tác giữa UBND huyện và Uỷ Ban MTTQ huyện năm 2016.
    Mạnh Hải - Trung Anh