Huyện đoàn Kỳ Anh tổ chức hội nghị triển khai công tác tháng 3 và phát động cuộc thi tìm hiểu thân thế, sự nghiệp cách mạng tổng bí thư Hà Huy Tập

20:23 17/02/2017

Chiều ngày 29/2, Huyện đoàn Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị triển khai công tác tháng 3 năm 2016 và phát động cuộc thi “Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp cách mạng Tổng Bí thư Hà Huy Tập” . Các đồng chí Nguyễn Cao Cường, Lê Đình Nhất, Phó Bí thư Huyện đoàn đã chủ trì hội nghị.

Ảnh: Đội ngũ bí thư, phó bí thư đoàn các xã và khối cơ quan trong toàn huyện tham dự hội nghị.

Ảnh: Đồng chí Lê Đình Nhất, Phó Bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong tháng thanh niên năm 2016.
    Tại hội nghị, Ban thường vụ Huyện đoàn đã quán triệt các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phát động cuộc thi “Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp cách mạng Tổng Bí thư Hà Huy Tập”. Trong đó, “ Tháng thanh niên”, Huyện đoàn Kỳ Anh sẽ triển khai các chương trình trọng tâm như; Tổ chức hội trại thanh niên chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giải bóng chuyền nam thanh niên toàn huyện năm 2016, hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi toàn huyện, tổ chức gặp mặt cán bộ Đoàn truyền thống qua các thời kỳ, “Ngày hội thanh niên” với chủ đề “Tự hào đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” , kết nạp lớp đoàn viên “ 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” . Bên cạnh đó, Huyện đoàn Kỳ Anh sẽ triển khai các hoạt động sinh hoạt chính trị “Tự hào truyền thống 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” gắn với diễn đàn “ Sứ mệnh lịch sử của thanh niên trong thời đại mới ” và “Hiến kế cho Đoàn” , Chỉ đạo đoàn cơ sở tổ chức hoạt động xây dựng nếp sống văn minh, bảo vệ môi trường và giữ gìn cảnh quan đô thị; tổ chức “ Ngày chủ nhật xanh ”, “ Ngày thứ bảy tình nguyện ” gắn với các hoạt động xây dựng Nông thôn mới, xây dựng các hoạt động chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong Đoàn, Đội trường học, tổ chức hội thi “Phụ trách sao giỏi” cấp huyện, chỉ đạo các Liên đội đồng loạt tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn”, tư vấn, định hướng nghề nghiệp, hành trình về với trường nghề cho học sinh khối THPT, phân luồng học sinh khối THCS, các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và hoạt động đoàn thanh niên tham gia đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông. Đồng thời, rút kinh nghiệm lễ ra quân tháng thanh niên năm 2016.
    Ảnh: Đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện đoàn Kỳ Anh triển khai cuộc thi " Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp cách mạng cố tổng bí thư Hà Huy Tập".
    Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kỳ Anh đã phát động Cuộc thi tìm hiểu thân thế, sự nghiệp cách mạng Tổng Bí thư Hà Huy Tập nhằm tăng cường công tác giáo dục truyền thống, nâng cao lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, qua đó bồi đắp lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ. Cuộc thi được phát động từ ngày 26/2/2016 đến ngày 10/4/2016 và dự kiến Tổng kết, trao giải cấp tỉnh diễn ra từ ngày 20-24/4/2016.
    Phạm Tuấn, Mạnh Hải