Kỳ Tiến liên hoan văn nghệ với chủ đề " Tiếng hát mừng Đảng- mừng Xuân"

18:21 17/02/2017

Trong không khí mừng Đảng - mừng xuân Bính thân, vào tối ngày 11/2, tại thôn Sơn Thịnh, xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh tổ chức đêm liên hoan văn nghệ với chủ đề “ Tiếng hát mừng Đảng - mừng Xuân 2016 ”. Dự đêm liên hoan có cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân.

Ảnh: Kỳ Tiến liên hoan văn nghệ với chủ đề "Tiếng hát Mừng Đảng- Mừng Xuân năm 2016".
    Tham dự đêm liên hoan  có 20 tiết mục văn nghệ đến từ các thôn, xóm  với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước và các làn điệu dân ca ví Dặm Nghệ Tĩnh cũng như sự đổi thay của quê hương Kỳ Tiến trong công cuộc xây dựng Nông thôn mới hôm nay. Đêm liên hoan đã để lại cho khán giả đến xem và cỗ vũ động viên nhiều ấn tượng. Trong đó, nhiều tiết mục được dàn dựng công phu bởi giọng hát trẻ trung, sôi nỗi góp phần khuyến khích phong trào văn hóa văn nghệ ở cơ sở phát triển. Đặc biệt, là thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư ”. Đồng thời, đây cũng là dịp động viên tinh thần cho những thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2016. Qua đêm liên hoan văn nghệ, các nhà hảo tâm cùng các cá nhân trên địa bàn xã Kỳ Tiến đã ủng hộ với số tiền gần 25 triệu đồng. Từ số tiền này, xã Kỳ Tiến sẽ trao tặng quà nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn hiếu học để các em có điều kiện vươn lên học tập tốt, tiếp tục cống hiến cho quê hương, đất nước./.
    Ảnh: liên hoan văn nghệ với chủ đề " Tiếng hát Mừng Đảng, mừng Xuân năm 2016" ở xã Kỳ Tiến.

Trung Anh