UBND huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Đảng bộ huyện nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

21:23 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3-2 và mừng xuân Bính Thân 2016, sáng ngày 3/2, UBND huyện Kỳ Anh do đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã sang chúc mừng Huyện ủy.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo UBND  huyện chúc mừng Đảng bộ huyện nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
    Thay mặt UBND huyện, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng Đảng bộ huyện nhân kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, chúc các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy luôn mạnh khỏe, tiếp tục lãnh đạo Đảng bộ huyện ngày càng vững mạnh, thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Kỳ Anh lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2015- 2020.  Tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, phát huy nội lực, khai thác tốt tiềm năng, lợi thế, tăng cường thu hút đầu tư, nỗ lực phấn đấu để kinh tế phát triển nhanh, bền vững, giải quyết tốt các vấn đề xã hội, không ngừng nâng cao đời sống của nhân dân, đảm bảo vững chắc quốc phòng, an ninh. Phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, tăng cường đoàn kết, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.
    Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Danh cảm ơn những lời chúc mừng của lãnh đạo UBND huyện, đồng thời mong muốn, hệ thống chính quyền các cấp đoàn kết, cộng sự hoàn thành tốt nhiệm vụ; tích cực tham mưu cho cấp ủy cơ sở, Huyện ủy những chủ trương, giải pháp sát thực để đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, thực hiện thành công Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện khóa XXV, đưa Kỳ Anh phát triển trở thành huyện Nông thôn mới vào năm 2020./.
    Phạm Tuấn - Mạnh Hải