Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng các đồn biên phòng nhân ngày truyền thống.

21:19 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng Việt Nam (3/3/1959- 3/3/2015) và 26 năm ngày biên phòng toàn dân, Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện do đồng chí Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng các Đồn biên phòng 172, 176, Tiểu đoàn huấn luyện chó nghiệp vụ- trường Trung cấp biên phòng 24 và Ban chỉ huy Đồn biên phòng Cửa khẩu Vũng Áng.

Tặng hoa chúc mừng Đồn biên phòng 172
    Đến tặng hoa và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ bộ đội biên phòng đóng quân trên địa bàn, đồng chí Lê Trọng Bính-Bí thư huyện uỷ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sỹ bộ đội biên phòng, đồng thời ghi nhận những đóng góp của lực lượng bộ đội biên phòng trong quá trình bảo vệ an ninh trật tự tuyến ven biển cũng như đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại Khu kinh tế Vũng Áng. Đồng chí Bí thư huyện uỷ tin tưởng rằng: Với truyền thống anh hùng, đoàn kết, lực lượng bộ đội sẽ khắc phục những khó khăn, bám nắm địa bàn trên tuyến ven biển để góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới.

Tặng hoa chúc mừng Đồn biên phòng 177

Tiểu đoàn huấn luyện chó nghiệp vụ- trường Trung cấp biên phòng 24

Nhân dịp này, các Đồn biên phòng đóng quân trên địa bàn đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTQ huyện đã dành cho lực lượng bộ đội biên phòng. Trong thời gian tới, lực lượng bộ đội biên phòng sẽ tiếp tục sát cánh cùng cấp uỷ Đảng, chính quyền huyện trong sự nghiệp bảo vệ an ninh, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới./.
    Mạnh Hải