Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Phòng Y tế và Trung tâm y tế dự phòng huyện Kỳ Anh nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 – 27.2.2015).

20:32 17/02/2017

Chiều ngày 27/2, các đồng chí Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Danh- Phó bí thư TT huyện ủy, Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban xây dựng Đảng đã đến tặng hoa chúc mừng Phòng y tế huyện nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến tặng hoa cho trung tâm y tế dự phòng huyện Kỳ Anh . Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi hội nghị cán bộ ngành y tế cách đây 60 năm (27.2.1955).Vượt qua những khó khăn, thách thức, trong những năm qua, phòng y tế, Trung tâm y tế dự phòng huyện Kỳ Anh đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh. Cán bộ, nhân viên  y tế dự phòng huyện Kỳ Anh  luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ  dự phòng ngày càng được nâng cao,  thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân.  Với những đóng góp thiết thực trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, Trung tâm Y tế  dự phòng huyện huyện Kỳ Anh đã vinh dự  được UBND  tỉnh, nghành y tế tặng Bằng khen và kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân”.

Tặng hoa chúc mừng Trung tâm y tế dự phòng
    Mạnh Hải- Hồng Chúng