Huyện nhà tổ chức lễ phát động trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp đầu xuân Ất Mùi

20:33 17/02/2017

Sáng ngày 23 tháng 2 (tức ngày mồng 5 tết Ất Mùi) tại xã Kỳ Đồng, huyện nhà đã tổ chức lễ phát động ra quân trồng cây đầu năm “đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Tham dự có đ/c Hà Văn Thạch- UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn công tác tỉnh ủy chỉ đạo Kỳ Anh; đ/c Đặng Quốc Khánh- Phó chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Văn Danh- Phó bí thư TT Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện, các đ/c trong ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban đơn vị, cùng trên 500 cán bộ công nhân viên thuộc cơ quan Huyện ủy, UBND huyện, các ban ngành đoàn thể cấp huyện và cán bộ công chức xã Kỳ Đồng.

Đại biểu tham dự lễ phát động

Đ/c Nguyễn Tiến Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện phát động lễ ra quân trồng cây đầu xuân

Thay mặt lãnh đạo huyện đ/c Nguyễn Tiến Hùng- UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã thông qua chương trình kế hoạch trồng và phát động lễ ra quân trồng cây đầu xuân. Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ kính yêu: “Mùa Xuân là tết trồng cây- Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Ngay sau lễ phát động các đ/c Hà Văn Thạch- Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy, Đ/c Đặng Quốc Khánh - phó chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Văn Danh- Phó bí thư TT Huyện ủy, đ/c Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện và các đ/c Trong ban thường vụ Huyện ủy, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chức đã trực tiếp tham gia trồng cây tại đài nghĩa trang liệt sỹ xã Kỳ Đồng, hai bên trục đường chính, nơi công sở và các trung tâm hội quán ở các thôn. Sau buổi ra quân đã trồng được  trên 1.500 cây xanh các loại. Theo báo cáo của Phòng Nông nghiệp huyện, trong dịp tết Ất Mùi này toàn huyện sẽ trồng trên 10 vạn cây xanh các loại, chủ yếu  trồng tại các cơ quan công sở, hội quán các thôn xóm, hai bên trục đường chính và tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Đợt phát động diễn ra từ ngày mồng 5 đến ngày 10 tết. Riêng trong ngày đầu ra quân các cơ quan, đơn vị, địa phương trên  toàn huyện đã trồng được trên 2 vạn cây./.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện trồng cây tại đài tượng niệm xã Kỳ Đồng
    Hồng Chúng – Anh Tuấn