Công đoàn viên chức Hà Tĩnh tặng quà cho ĐVCĐ trung tâm cấp nước và trung tâm dịch vụ hạ tầng khu kinh tế Vũng Áng.

20:26 17/02/2017

Nhằm chia sẻ, động viên cán bộ, CNVC và NLĐ nghèo chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc được đầm ấm, sung túc hơn, sáng 10/2, Các đ/c Nguyễn Thị Minh - chủ tịch CĐ viên chức Hà Tĩnh, Ngô Đình Vân - phó ban quản lý khu kinh tế Hà Tĩnh trực tiếp đến trao quà cho một số cán bộ, CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc trung tâm cấp nước khu khu kinh tế Vũng Áng và trung tâm dịch vụ hạ tầng khu kinh tế Vũng Áng.

Trong năm qua, phát huy vai trò và tinh thần trách nhiệm, tổ chức công đoàn viên chức Hà Tĩnh đã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên tích cực đóng góp các loại quỹ. Qua đó, đã vận động được hàng triệu đồng, tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ hàng trăm suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, ốm đau dài ngày. Đặc biệt, Công đoàn viên chức Hà Tĩnh đã kêu gọi, hỗ trợ xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn chưa có nhà ở. Không chỉ chăm lo cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổ chức công đoàn viên chức Hà Tĩnh đang từng bước khẳng định vai trò, vị thế của mình trong thực hiện chức năng đại diện, bảo vệ quyền lợi hợp pháp và lợi ích chính đáng cho người lao động trên địa bàn tỉnh
    Đại diện CĐ viên chức và Ban quản lý khu kinh tế Hà Tĩnh đã trao 20 suất quà suất quà cho các đ/c đoàn viên CĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng. Món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẽ của các tổ chức, các nhân trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, giúp những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có điều kiện vui tết đón xuân. Tại lễ trao quà, đại diện cho các đơn vị và cá nhân được nhận quà đã bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm, sẽ chia bằng những tấm lòng nhân ái của các  tổ  chức, cá  nhân đã đến với những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp đón xuân Ất mùi./.
    Thúy Nga - Anh Tuấn