Đội quản lý thị trường số 4: Thu giữ hơn 11 kg mì chính giả ở xã Kỳ Lạc- Kỳ Anh.

20:32 17/02/2017

Vào lúc 9 giờ, sáng nay, ngày 27/1, Đội Quản Lý Thị Trường số 4 đã tiến hành kiểm tra chất lượng vệ sinh an tòan thực phẩm và chất lượng hàng hóa ở các xã vùng thượng huyện Kỳ Anh.

Qua kiểm tra, Đội quản lý thị trường số 4 ở huyện Kỳ Anh đã phát hiện tại cơ sở buôn bán hàng tạp hóa của chị  Nguyễn Thị Phong- quê quán thôn Văn Miều -xã Kỳ Tân và  cơ sở buôn bán hàng tạp hóa của ông Võ Xuân Lý- ở thôn Lạc Vinh- xã Kỳ Lạc – huyện Kỳ Anh đang  bày bán mì chính giả cho bà con nhân dân ở chợ xã Kỳ Lạc với khối lượng hơn  11 kg mì chính. Trước tình hình đó, Đội quản lý thị trường số 4 - ở huyện Kỳ Anh đã tịch thu tòan bộ số mì, không rõ nguồn gốc nói trên,  đưa đi tiêu hủy đồng thời lập biên bản xử lý theo quy định của Pháp luật.

Mì chính giả được bán ở chợ Kỳ Lạc
    Tiếp đó, Đội quản lý thị trường số 4- ở huyện Kỳ Anh đã tiến hành xử phạt 1 số cơ sở buôn bán kinh doanh hàng tạp hóa ở xã Kỳ Lâm- huyện Kỳ Anh không có giấy phép kinh doanh theo quy định ./.
    Mạnh Hải