Trung tâm Bội dưỡng chính trị huyện Kỳ Anh khai mạc lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khoá 112.

20:19 17/02/2017

Thực hiện chương trình, kế hoạch đào tạo năm 2015, sáng ngày 28 tháng 01 năm 2015, Trung tâm Bội dưỡng chính trị huyện Kỳ Anh đã tiến hành khai mạc lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khoá 112. Tới dự có đồng chí Lê Trọng Bính - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Thuỷ - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Xuân Cảnh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Trần Phú Hà Tĩnh và đại diện lãnh đạo các ban, phòng Huyện uỷ, UBND huyện, Trường Chính trị Trần Phú Hà Tĩnh.

Đ/c Lê Trọng Bính - TUV, BT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khoá 112 có 92 học viên, đây là những cán bộ lãnh đạo, cán bộ nguồn đã được quy hoạch đến từ các phòng, ban Huyện uỷ, Uỷ ban nhân dân huyện, các tổ chức đoàn thể huyện, các cơ quan, trường học và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đ/c Trần Nam Phong - HUV, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện khai mạc lớp học.
    Trong thời gian 16 kỳ học, các học viên sẽ được nghiên cứu, trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kỷ năng lãnh đạo, quản lý; nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể; Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới và nhiều lĩnh vực khác.
    Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Lê Trọng Bính - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện uỷ trân trọng cảm ơn Trường Chính trị Trần Phú Hà Tĩnh đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ huyện Kỳ Anh tổ chức khai giảng Lớp học đúng thời gian, kế hoạch đề ra; biểu dương sự cố gắng của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện và các học viên; đồng thời mong muốn, đề nghị Ban tổ chức Lớp học, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện và các giáo viên tham gia giảng dạy thực hiện nghiêm túc, triệt để quy chế, nề nếp trong học tập, thi cử; khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tuỵ, tâm huyết với học viên, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên lĩnh hội, tiếp thu tốt nội dung, chương trình lớp học; phấn đấu 100% học viên đạt kết quả học tập từ trung bình trở lên, trong đó khá giỏi đạt trên 80%./.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các học viên
    Mã Lương - Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kỳ Anh