Đ/.c Lê Trọng Bính thăm hỏi tặng quà cho các đ/c nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

20:24 17/02/2017

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc, chiều ngày 27 tháng 1. Đ/c Lê Trọng Bính – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND đã đi thăm hỏi tặng quà cho các đ/c nguyên là Bí thư, phó bí thư Huyện ủy qua các thời kỳ.

Cùng đi có lãnh đạo văn phòng huyện ủy, cấp ủy chính quyền địa phương. Đ/c Bí thư Huyện ủy và đoàn đã đến thăm hỏi tặng quà cho Đ/c  Dương Vấn- Nguyên bí thư huyện ủy ở xã Kỳ Phong, đ/c Trần Văn Uân- Nguyên phó bí thư Huyện ủy ở xã Kỳ Hải, Đ/c Đặng Đình Xuân- Nguyên Phó bí thư huyện ủy tại xã Kỳ Ninh. Thay mặt lãnh đạo huyện, Đ/c  Bí thư huyện ủy Lê Trọng Bính đã  bày tỏ lòng cảm ơn và ghi nhận những công lao đóng góp của các đ/c cán bộ lão thành trong thời kỳ công tác. Đ/c bí thư huyện ủy chúc các đ/c luôn có một sức khỏe tốt để tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cho Đảng bộ huyện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện nhà. Các đ/c lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã bày tỏ lòng cảm ơn trước những tình cảm quí báu của lãnh đạo huyện nhân dịp lễ tết.

Cũng nhân dịp này Đ/c Bí thư huyện ủy và đoàn đã đến thắp hương cho các Đ/c Nguyễn Ngọc Dinh - nguyên bí thư huyện ủy ở xã Kỳ Đồng, Đ/c Thiều Y - nguyên bí thư huyện ủy ở xã Kỳ Khang và đồng chí Đặng Xuân Nhụy nguyên phó bí thư huyện ủy tại xã Kỳ Ninh ./.
    Hồng Chúng