Hội đồng nhân dân xã Kỳ Hợp họp đánh giá tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015.

13:21 17/02/2017

Hội đồng nhân dân xã Kỳ Hợp vừa tổ chức kỳ họp HĐND xã nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế -xã hội năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Đại diện các cơ quan ban nghành đoàn thể cấp huyện đã tới dự.

Thực hiện nghị quyết HĐND  các cấp, năm 2014, xã Kỳ Hợp đã tập trung động viên khuyến khích nhân dân phát huy tiềm năng lợi thế của 1 xã miền núi phát triển sản xuất, chăn nuôi gắn với phát triển trồng rừng nguyên liệu, mở rộng các nghành nghề, tập trung chuyển đổi cơ cấu cây trồng mùa vụ, đẩy mạnh phát triển chăn nuôi, tập trung triển khai chương trình mục tiêu quốc quốc gia xây dựng nông thôn mới như làm đường bê tông, xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng… đời sống vật chất tinh thần của bà con nhân dân không ngừng được nâng lên, văn hoá xã hội phát triển, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.
    Sau khi nghe các báo cáo, kỳ họp đã dành nhiều thời gian trả lời chất vấn cử tri tập trung chủ yếu các chính sách hổ trợ cho bà con nông dân xây dựng nông thôn mới, tình trạng công trình đập ma rến được đầu tư xây dựng nhưng không phát huy được hiệu quả, tình trạng xe quá tải phá nát các tuyến đường giao thông nông thôn cần được xử lý kịp thời.
    Cũng tại kỳ họp, HĐND xã Kỳ Hợp đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm các chức danh do HĐND xã bầu./.
    Mạnh Hải