Đảng bộ xã Kỳ Xuân: Tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ xây dựng đảng năm 2014- mục tiêu nhiệm vụ giải pháp năm 2015.

13:19 17/02/2017

Đảng bộ xã Kỳ Xuân vừa tổ tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ xây dựng đảng năm 2014- mục tiêu nhiệm vụ giải pháp năm 2015. Các đ/c Lê Trọng Bính- TUV- bí thư huyện uỷ- chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Xuân Thủy- phó chủ tịch TT HĐND huyện, đại diện UB Kiểm tra Huyện ủy; Trung tâm Văn hoá, Thông tin, Thể thao và Du lịch đã tới dự.

Trao giấy khen cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc
    Năm  qua, Đảng bộ và nhân dân Kỳ Xuân đã  xác định và lựa chọn những công  việc trọng tâm, triển khai đồng bộ các giải pháp đúng đắn sáng tạo  đạt được những kết  quả khá toàn diện. Kinh tế có bước phát triển khá, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 20,8, thu nhập bình quân đầu người đạt trên 25 triệu đồng/năm.Trong năm đã thành lập mới 1 hợp tác xã và 5 tổ hợp tác. Du lịch, dịch vụ biển phát triển. Xuất khẩu lao động nước ngoài và trong nước là khâu đột phá quan trọng nhằm giải quyết việc làm cho lao động  có thu nhập cao. Công tác xây dựng đảng thường xuyên quan tâm chỉ đạo.Qua đánh giá phân loại năm 2014, có 7 chi bộ đạt TSVM, 5 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đ/c Lê Trọng Bính - Bí thư Huyện ủy phát biểu
    Phát biểu tại hội nghị, đ/c Lê Trọng Bính- TUV- bí thư huyện ủy- chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những kết quả đạt được trong  công tác xây dựng đảng của Kỳ Xuân. Về những nhiệm vụ năm 2015, đ/c bí thư huyện ủy nhấn mạnh: Đảng bộ cần tập trung chú trọng  phát huy tiềm năng lợi thế của xã miền biển xây dựng các mô hình kinh tế nâng cao thu nhập cho nhân dân. Tăng cường công tác qui hoạch quản lý qui hoạch, xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm đất đai, GPMB dự án đường ven biển, đoạn Cẩm lĩnh- Kỳ Xuân. Tổ chức tốt các hoạt động mừng đảng- mừng xuân Ất Mùi, chăm lo tết cho người nghèo và gia đình có công, chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho đại hội Đảng các cấp.
    Tại hội nghị, các đ/c lãnh đạo huyện đã gắn huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 4 đảng viên lão thành. Đảng bộ xã Kỳ Xuân đã trao giấy khen cho các chi bộ và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác xây dựng đảng năm 2014.
    Hồng Chúng - Quỳnh Nga