Đảng bộ xã Kỳ Tân: hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2014- triển khai nhiệm vụ năm 2015.

20:11 17/02/2017

Đảng bộ xã kỳ Tân vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Đại diện các ban đảng huyện uỷ đã tới dự.

Năm 2014, Đảng bộ và nhân dân kỳ Tân đã  lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hoá xã hội an ninh quốc phòng. Trong phát triển kinh tế, Đảng bộ đã chỉ tập trung lãnh đạo chỉ đạo nhân dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng con nuôi hợp lý nhằm tăng năng suất, sản lượng. xây dựng được nhiều mô hình chăn nuôi khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Công nghiệp, tiẻu thủ công nghiệp phát triển. Tổng thu nhập trên các lĩnh vực đạt gần 157 tỷ đồng, bình quân thu nhập đầu người đạt trên 21 triệu đồng/ năm.  Xã  tiếp tục phát triển bền vững chương trình xây dựng nông thôn mới, nhất là việc triển khai thực hiện các chính sách hỗ trợ mô hình phát triển kinh tế. Văn hoá xã hội phát triển, quốc phòng an ninh tương đối ổn định. Công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị quan tâm đúng mức, đảng bộ thường xuyên gắn với việc học tập nghị quyết với triển khai chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Công tác phát triển đảng được  quan tâm, chăm lo.  Trong năm đã kết nạp được 8 đảng viên mới và giới thiệu 27 quần chúng ưu tú đi học các lớp cảm tình đảng.
    Về nhiệm vụ năm 2015, các đại biểu đã tập trung thảo luận như: Đảng bộ và nhân dân Kỳ Tân tiếp tục triên khai thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng vườn mẫu, thôn mẫu, phấn đấu giữ vững và bổ sung các tiêu chí đảm bảo phát triển bền vững. Tập trung phát triển kinh tế, thnàh lập các tổ hợp tác chăn nuôi lợn theo hướng liên kết, có qui mô và chất lượng. Triển khai quán triệt các văn bản của cấp trên về địa hội đảng các cấp, tổ chức thành công đại hội đảng bộ xã lần thứ XXVIII đảm bảo thời gian, qui trình và tiến độ.
    Tại hội nghị, các đ/c lãnh đạo huyện và xã đã trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đ/c Lê Văn Hảo và Đảng bộ xã đã trao tặng giấy khen cho 5 tập thể và  18 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng năm 2014.
    Quỳnh Nga- Anh Tuấn