HĐND xã Kỳ Thịnh tổ chức kỳ họp thứ 9 khóa XVIII

20:11 17/02/2017

Sáng 08/01/2014, HĐND xã Kỳ Thịnh tổ chức kỳ họp thư 9 khóa XVIII. Về tham dự có các đồng chí Nguyễn Thị Lai – ủy viên thường trực HĐND huyện; Hoàng Văn Bẹ - HUV, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã  đã nghe các báo cáo, tờ trình của thường trực HĐND, UBND xã như: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015; Báo cáo thẩm tra của thường trực HĐND xã; Báo cáo tình hình thu, chi ngân sách và đầu tư xây dựng cơ bản; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri; báo cáo giám sát của UBMTTQ xã về việc tham gia xây dựng chính quyền năm 2014.

Các đồng chí chủ trì kỳ họp
    Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội năm 2014, khẳng định: Tổng thu ngân sách trên 11 tỷ đồng, đạt 116%, trong đó thu trên địa bàn đạt trên 3 tỷ đồng, bằng 102% KH; dịch vụ thương mại – tiểu thủ công nghiệp phát triển và chiếm tỷ trọng khá cao trong cơ cấu kinh tế, thu hút nhiều lao động địa phương có việc làm ổn định; các mô hình chăn nuôi phát triển sản xuất được quan tâm nhân rộng; 100% các nguồn vốn đầu tư phát triển được giải ngân; chương trình xây dựng NTM được chú trọng; quốc phòng an ninh – trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác tiếp công dân và giải quyết đơn thư, khiếu nại tố cáo của công dân được xã thực hiện tốt theo các quy định của pháp luật…
    Tại kỳ họp, Đồng chí Hoàng Văn Bẹ - Chủ tịch UBMTTQ huyện, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện bầu trên địa bàn thông báo kết quả và những nội dung quan trọng tại kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa XVIII, đồng thời đề nghị, HĐND cấp xã cần phát huy vai trò, huy động mọi nguồn lực tập trung thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp, chỉ tiêu mà nghị quyết HĐND xã tại kỳ họp thứ 9 đã đề ra./.
    Hoàng Hạnh – Mạnh Hải