Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Đảng bộ xã Kỳ Phong tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015

20:12 17/02/2017

Sáng ngày 09/1, Đảng bộ xã Kỳ Phong đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Tham dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Xuân Thủy-UVBTV, Phó chủ tịch TT HĐND.

Năm 2014 Đảng bộ xã Kỳ Phong đã dành được nhiều kết quả trên tất cả các lĩnh vực. Trong đó chỉ đạo thực hiện công tác giáo dục chính trị tư  tưởng, truyền đạt kịp thời các Nghị quyết của Đảng các cấp, chủ trương, chính sách pháp luật của nhà nước đến với mọi cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân. Về phát triển kinh tế Đảng bộ đã chỉ đạo chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi, áp dụng các tiến bộ khoa học kỷ thuật vào sản xuất. Đặc biệt là đã xây dựng mô hình cánh đồng mẫu cho năng suất cao.. thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia XD NTM, toàn xã huy động nguồn lực đóng góp của nhân dân trên 10 tỷ đồng để xây dưng kết cấu hạ tầng. Trong đó đã làm được 8,2 km đường bê tông, gần 1 km kênh mương thủy lợi phát quang giải tỏa trên 20 km đường liên thôn, lên gia... Đến nay xã Kỳ Phong đã đạt được 7 trên 19 tiêu chí.... Song song với nhiệm vụ phát triển kinh tế,  Đảng bộ cũng làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên và thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng. Theo tinh thần NQ TW 4 và Chị thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục “ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ...

Trao giấy khen cho tập thể đạt thành tích xuất sắc

... và những cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Bên cạnh những kết quả đạt được hội nghị cũng đã chỉ ra một số tồn tại hạn chế đó là, Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng chưa  được quan tâm đúng mức. Công tác cái cách hành chính, tác phong lề lối làm việc chưa chuẩn mực, chưa phát huy hết tiềm năng để phát triển các mô hình kinh tế. Công tác ANTT- các tại tệ nạn xã hội chưa được ngăn chặn kịp thời. Vai trò lãnh đạo, điều hành thiếu tính kiên quyết, chưa đồng bộ, việc chỉ đạo thực hiện chương trình mục xây dựng NTM chưa quyết liệt nhất là xây mô hình kinh tế.
    Thay mặt lãnh đạo huyện, Đ/c Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV, Phó Chủ tịch TT- HĐND huyện  đã biểu dương, những thành tích mà Đảng bộ nhận dân xã Kỳ Phong đã đạt được trong  năm 2014, trên tất cả mọi lĩnh vực.. Về nhiệm vụ năm 2015 Đ/c Phó chủ tịch TT HĐND huyện đề nghị Đảng bộ chuẩn bị tốt các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng CSVN và tết cổ truyền của dân tộc, tiến tới đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tập trung thực hiện tốt chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, phấn đấu năm 2015 xã đạt thêm được 5 tiêu chí, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, chú trọng đến xây dựng các mô hình kinh tế tiêu biểu…. Cũng nhân dịp này Đảng bộ xã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích  trong công tác xây dựng Đảng năm 2014./.
    Hồng Chúng – Anh Tuấn