Gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống Hội nạn nhân CĐDC/ DIOXIN Việt Nam 10/1/2015

13:23 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 11 năm ngày truyền thống Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxinViệt Nam. Sáng ngày 9/1, các đ/c Lê Trọng Bính - TUV - bí thu huyện ủy, Nguyễn Văn Danh - phó bí thư TT huyện ủy, Nguyễn Minh Hoàn - phó chủ tịch UBND huyện và đại diện các cơ quan ban ngành, tổ chúc đoàn thể đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện.

Trong không khí thân mật, vui vẻ, thay mặt lãnh đạo huyện đ/c Bí thư huyện ủy gửi đến cán bộ, hội viên hội nạn nhân chất độc da cam /dioxin huyện nhà nhũng lời chúc mừng tốt đẹp nhất và biểu dương những kết quả các tổ chức hội trên địa bàn huyện nhà đã có nhiều đóng góp tích cực cho quê hương, đất nước cũng như trong trong việc thực hiện công cuộc xây dựng nông thôn mới. Đ/c cũng mong muốn thời gian tới, hội nạn nhân chất độc da cam /dioxin huyện nhà tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hội Nạn nhân chất độc Da cam/điôxin Kỳ Anh hiện có 990 hội viên, sinh hoạt tại 29 chi hội cơ sở. Trong năm 2014, các cấp hội đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia các phong trào, các cuộc vận động của địa phương. Tích cực vận động nhân dân tham gia xây dựng quỹ giúp đỡ, chăm sóc nạn nhân da cam. Trong năm, từ huyện đến cơ sở đã vận động được trên 280 triệu đồng. Hội đã giúp đỡ làm 2 nhà ở cho 2 nạn nhân với số tiền 76 triệu đồng, tặng quà nhân ngày lễ, tết với số tiền trên 75 triệu đồng. Qua đó đã góp phần động viên, xoa dịu nỗi đau cho các nạn nhân da cam trên địa bàn. Tại hội nghị tổng kết, Hội đã trao phần thưởng cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2014.
    Thúy Nga