Đảng bộ xã Kỳ Văn: hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2014- triển khai nhiệm vụ năm 2015 và trao tặng huy hiệu đảng.

16:23 17/02/2017

Sáng ngày 8/1, Đảng bộ xã Kỳ Văn đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2014- triển khai nhiệm vụ năm 2015 và trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên lão thành. Các đ/c Nguyễn Minh Hoàn- phó chủ tịch TT UBND huyện, Trần Thị Huyền chánh văn phòng UBND huyện đã tới dự.

Các đồng chí chủ trì hội nghị tổng kết
    Năm 2014, BCH Đảng bộ xã Kỳ Văn đã triển khai đồng bộ các giải pháp, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Tổng thu nhập đạt 152,4 tỷ đồng, thu nhập bình quân đầu người đạt trên 19 triệu đồng /năm. Về xây dựng nông thôn mới, trong năm đã xây dựng thêm 10 mô hình đưa tổng số lên 37 mô hình. Văn hoá xã hội phát triển, quốc phòng an ninh tương đối ổn định. Về công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị.  Đảng bộ xã Kỳ Văn  đã đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, kịp thời quán triệt, triển khai các chỉ thị,  nghị quyết đến tận các cán bộ Đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Qua đánh giá chất lượng chi bộ, đảng viên cuối năm, đã có 11/11 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 4 chi bộ đạt TSVM.
    Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Minh Hoàn- phó chủ tịch TT UBND huyện  đã ghi nhận  những cố gắng  mà Đảng bộ đạt được trong năm 2014. về một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, đ/c nhấn mạnh: Đảng bộ cần phát huy mọi nguồn lực, khai thác tiềm năng để chuyển dịch mạnh cơ cấu mùa vụ, cây trồng vật nuôi, xây dựng các mô hình kinh tế cho thu nhập cao. Đồng thời, phát huy nội lực, tranh thủ sự giúp đỡ của các ngành để hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới. Chuẩn bị chu đáo nội dung, nhân sự, và các điều kiện để tổ chức  đại hội đảng bộ sắp tới.

Tại hội nghị, các đ/c lãnh đạo huyện và xã đã trao huy hiệu 40- 50 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên và Đảng bộ xã Kỳ Văn  trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc nhất trong công tác xây dựng đảng năm 2014.
    Quỳnh Nga- Phạm Tuấn