Trung tâm y tế dự phòng Tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015.

16:24 17/02/2017

Trung tâm y tế dự phòng huyện Kỳ Anh vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014, triên khai nhiệm vụ năm 2015. Đồng chí Nguyễn Văn Danh- phó bí thư TT huyện ủy đã tới dự.

Năm 2014,  trung tâm y tế dự phòng huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đẩy mạnh công tác truyền thông giáo dục sức khỏe, các chương trình mục tiêu quốc gia về y tế như  chương trình tiêm chủng mở rộng, phòng chống các căn bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe sinh sản- kế hoạch hóa gia đình, vệ sinh  an toàn thực phẩm, vệ sinh lao động, vệ sinh môi trường, phòng chống lây nhiễm HIV/ AIDS, phòng chống bệnh sốt rét. Bên cạnh đó, trung tâm y tế dự phòng huyện còn thường xuyên quán triệt các chỉ thị, NQ của Đảng; việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cho toàn thể cán bộ, đảng viên, thực hiện quy tắc ứng xử và 12 điều y đức của bộ y tế, từ đó, tạo sự thống nhất, đoàn kết trong chi bộ; nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ, hoàn thành nhiệm vụ được giao.
    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Danh- phó bí thư thường trực huyện ủy ghi nhận những kết quả đạt được của trung tâm y tế dự phòng huyện trong thời gian qua. Về những nhiệm vụ trong thời gian tới, trung tâm y tế dự phòng huyện cần chủ động, nắm chắc tình hình diễn biến các loại dịch bệnh  trên địa bàn để phòng chống có hiệu quả, góp phần đảm bảo sức khỏe cho nhân dân.

... và phát biểu tại Hội nghị
    Tại hội nghị tổng kết, đồng chí Nguyễn Văn Danh- phó bí thư TT  huyện ủy và đồng chí Lê Văn Xuân- bí thư chi bộ, giám đốc trung tâm y tế dự phòng huyện đã trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2014./.
    Mạnh Hải