Các đồng chí lãnh đạo huyện: Chúc mừng Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình huyện nhân ngày dân số Việt Nam 26-12.

16:40 17/02/2017

Nhân kỷ niệm ngày dân số Việt Nam 26-12, Sáng ngày 23-12, các đồng chí Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư huyện ủy, Nguyễn Văn Danh – phó bí thư TT huyện ủy, Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Minh Hoàn- Phó chủ tịch TT UBND huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng Trung tâm dân số- kế hoạch hóa gia đình huyện.

Đ/c Lê Trọng Bính - Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng
    Tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ Trung tâm DS-KHHGĐ  huyện, đồng chí bí thư huyện ủy đã ghi nhận những nổ lực của đội ngũ  những người làm công tác dân số huyện đã từng bước góp phần làm giảm tỷ lệ gia tăng dân số, thực hiện tốt các chương trình mục tiêu Quốc gia về dân số- kế hoạch hóa gia đình. Đồng chí bí thư huyện ủy mong muốn, thời gian tới, Trung tâm dân số- KHHGĐ  huyện tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm đẩy mạnh công tác truyền thông, quán triệt  đầy đủ sâu sắc tư tưởng, quan điểm của đảng và chính sách pháp luật của nhà nước về DS-KHHGĐ, thực hiện tốt các chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản- kế hoạch hóa gia đình tại các xã vùng sâu, vùng xa, góp phần tích cực thực hiện có hiệu quả đề án kiểm soát dân số vùng ven biển, đề án sàng lọc trước sinh và sơ sinh, tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân, đề án giảm thiểu mất cân bằng giới tính… góp phần ổn định quy mô dân số trên địa bàn./.
    Mạnh Hải