Đảng bộ chính quyền huyện: Tổ chức Lễ Chào cờ đầu tháng, tặng hoa các đồng chí cán bộ về nghỉ hưu, xem phim tư liệu Đề án công nhận Thị trấn Kỳ Anh mở rộng đạt đô thị loại 4.

18:30 17/02/2017

Sáng nay, 01/12/2014, Đảng bộ chính quyền huyện Kỳ Anh tổ chức Lễ Chào cờ đầu tháng 12, nghe kể chuyện tấm gương đạo đức Bác Hồ, trao huy hiện 30 năm tuổi Đảng, tặng hoa chúc mừng các đồng chí cán bộ về nghỉ hưu và xem phim tư liệu Đề án công nhận Thị trấn Kỳ Anh mở rộng đạt đô thị loại 4. Tham dự có đ/c Nguyễn Văn Bổng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí Thường trực HĐND huyện, Phó chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo UBND huyện tặng hoa chúc mừng Nhà giáo ưu tú Trần Đức Nhuận

Nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, tại buổi Lễ Chào cờ, đồng chí Hoàng Thị Phúc - đảng viên Chi bộ Phòng Giáo dục & Đào tạo đã kể câu chuyện về tình cảm của Bác Hồ đối với lực lượng vũ trang trong những ngày đầu thành lập. Với câu chuyện kể giản dị đã thể hiện rất rõ tình cảm, tấm lòng của Bác Hồ đối với cán bộ, chiến sỹ trong quá trình giáo dục, rèn luyện và xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam; rút ra bài học và ý nghĩa sâu sắc để tiếp tục xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam ngày càng tinh nhuệ, chính quy, hiện đại.

Đ/c Nguyễn Văn Bổng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Lê Tuyên

Trong không khí trang nghiêm của lễ chào cờ đầu tháng, Đảng bộ chính quyền cũng đã tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Tuyên - đảng viên Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND huyện; tặng hoa chúc mừng thầy giáo Trần Đức Nhuận - Phó trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện vừa được Nhà nước tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú dịp 20/11/2014; tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Khắc Dạ - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện và đ/c Lê Thị Hòa - Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện về nghỉ hưu theo quy định.

Đ/c Phạm Khắc Dạ phát biểu cảm tưởng trước khi được về nghỉ hưu

Trong chương trình buổi lễ, Đảng bộ chính quyền huyện đã tổ chức cho toàn thể cán bộ đảng viên xem phóng sự “Kỳ Anh - Miền đất hứa” nằm trong khuôn khổ Đề án Thị trấn Kỳ Anh mở rộng được công nhận Đô thị loại IV, chuẩn bị cơ sở vững chắc cho việc thành lập Thị xã mới năm 2015./.
    Huyền Trân