Lãnh đạo huyện chúc mừng ngày truyền thống ngành Thanh tra

18:21 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra, sáng nay (21/11), Bí thư Huyện ủy Lê Trọng Bính cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ nhân viên Thanh tra huyện.

Chúc mừng ngành Thanh tra, Bí thư Huyện ủy Lê Trọng Bính đánh giá cao những kết quả ngành đạt được trong công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý những sai phạm, giải quyết khiếu nại tố cáo một cách thấu tình đạt lý, công khai minh bạch rõ ràng, góp phần củng cố niềm tin trong các tầng lớp nhân dân, giữ vững ổn định chính trị. Mong trong thời gian tới, ngành Thanh tra huyện Kỳ Anh tiếp tục phát huy những kết quả được, củng cố khối đoàn kết nội bộ, chung sức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
    Phan Thị Huệ - Thanh tra huyện Kỳ Anh